TƯỢNG CHÚA, TƯỢNG ĐỨC MẸ CŨ HỎNG PHẢI LÀM GÌ? VỨT VÀO THÙNG RÁC CÓ PHẠM TỘI KHÔNG?
SỰ THẬT Ở ĐÂU
0:00 / 0:00
TƯỢNG CHÚA, TƯỢNG ĐỨC MẸ CŨ HỎNG PHẢI LÀM GÌ? VỨT VÀO THÙNG RÁC CÓ PHẠM TỘI KHÔNG?
2 937 просмотров · 1 дн. назад
SỰ THẬT Ở ĐÂU
1,54 тыс. подписчиков
2 937 просмотров · 1 дн. назад
Bạn đang có những bức tượng Chúa, tượng Đức Mẹ, ảnh các Thánh đã cũ, hư hỏng trong nhà? Bạn có biết phải xử lý những vật phẩm thánh thiêng ấy như thế nào để không phạm tội bất kính?
Có được đốt tượng Chúa không? Có được chôn tượng Đức Mẹ không? Nếu vô tình làm vỡ tượng thì có phạm tội không? Người Công giáo có được bỏ tượng ảnh cũ vào thùng rác?
Trong video này, chúng ta cùng tìm hiểu giáo huấn của Hội Thánh Công giáo, đặc biệt là Điều 1171 Bộ Giáo luật, để hiểu đúng về lòng tôn kính các vật phẩm thánh và tránh những quan niệm sai lầm.