Leviticus 6-10 bible quiz questions with answers | லேவியராகமம் 6-10 வினா விடைகள் தமிழில் | jesus sam
Jesus Sam
0:00 / 0:00
Leviticus 6-10 bible quiz questions with answers | லேவியராகமம் 6-10 வினா விடைகள் தமிழில் | jesus sam
4 733 просмотра · 2 г. назад
Jesus Sam
33,8 тыс. подписчиков
4 733 просмотра · 2 г. назад
Leviticus 6-10 bible quiz questions with answers | லேவியராகமம் 6-10 வினா விடைகள் தமிழில் | jesus sam
லேவியராகமம் 6-10
==============
1. போஜனப்பலியின் மீதிப்பங்கு யாருடையது?
Answer: ஆரோனுக்கும், அவன் குமாரருக்கும்
லேவியராகமம் 6:15,16
2. ஒரு எப்பா அளவான மெல்லிய மாவிலே பத்தில் ஒரு பங்கை காலையில் பாதியும், மாலையில் பாதியும் செலுத்துவது என்ன பலி?
Answer: ஆசாரியனுக்கான நித்திய போஜனபலி
லேவியராகமம் 6:20
3. இரவு முழுவதும், விடியற்காலை வரையிலும் எப்பலியின் அக்கினி எரிந்து கொண்டிருக்க வேண்டும்?
Answer: சர்வாங்க தகனபலி
லேவியராகமம் 6:9
4. உடைக்கப்பட வேண்டியது எது?
Answer: பலி சமைக்கப்பட்ட மண்பாண்டம்
லேவியராகமம் 6:28
5. சமாதான பலிகளில், ஆசாரியனுக்கும் அவன் குமாரருக்குமுரிய பங்குகள் எவை?
Answer: மார்க்கண்டம், முன்னந்தொடை
லேவியராகமம் 7:34
6. ஒரே பிரமாணத்தை உடைய பலிகள் எவை?
Answer: பாவநிவாரண பலி, குற்ற நிவாரணபலி
லேவியராகமம் 7:7
7. 6 பலியின் பெயர்களை சொல்லும் ஒரே வசனம் எது?
Answer: லேவியராகமம் 7:37
8. ஒரு போதும் புசிக்கலாகாதவை எவை?
Answer: கொழுப்பு, இரத்தம்
லேவியராகமம் 7:23-27
9. எப்பலியின் பங்கை மறுநாள் வரை வைக்க கூடாது?
Answer: சமாதானபலியாகிய ஸ்தோத்திரபலியின் மாம்சம்
லேவியராகமம் 7:15
10. முதன் முதலில் பலியில் பங்கு கிடைத்தது யாருக்கு? எப்பங்கு?
Answer: மோசேக்கு, மார்க்கண்டம்
லேவியராகமம் 8:29
11. ஆரோனுக்கு கட்டப்பட்ட பட்டம் என்ன?
Answer: பரிசுத்த கிரீடம் என்னும் பொற்பட்டம்
லேவியராகமம் 8:9
12. மோசேயும், ஆரோனும் ஜனங்களை ஆசீர்வதிக்கையில், சகல ஜனங்களுக்கும் காணப்பட்டது என்ன?
Answer: கர்த்தருடைய மகிமை
லேவியராகமம் 9:23
13. இறந்தவர்களை பரிசுத்த ஸ்தலத்திலிருந்து கொண்டு போனவர்கள் யார்?
Answer: மீசவேல், எல்சாபான்
லேவியராகமம் 10:4
14. ஆசாரியர்கள் குடிக்க கூடாதவை எவை?
Answer: திராட்சரசம், மது
லேவியராகமம் 10:9
15. அக்கினி பட்சித்து இறந்தவர்கள் யார்?
Answer: நாதாப், அபியூ
லேவியராகமம் 10:1,2
16. மோசே தேடியது என்ன?
Answer: பாவநிவாரண பலியாக செலுத்தப்பட்ட வெள்ளாட்டுக்கடா
லேவியராகமம் 10:16
If you feel you are blessed with our online Ministries, Please Donate Us.
💰Google Pay/Phone Pay: 7358885144
#leviticus | #leviticus6 | #leviticus7 | #leviticus8 | #leviticus9 | #leviticus10 | #biblequiz | #quiz | #quiztime | #quizquestions | #jesusquiz | #gkquiz | #gk | #questionanswer | #questionandanswer | #biblequestions | #biblestudy | #jesusquiz | #biblestudy | #biblestudyintamil | #jesus | #jesuschrist
#jesussam
@JesusSam